ชุดสูทสากล ชายและหญิง

"สั่งตัดสูท สร้างสรรค์ได้ที่เรา ร้านสูท" ซื่อสัตย์ จริงใจ ยึดมั่นในบริการ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ชุดสูทสากลชายและหญิง เน้นรูปแบบคลาสสิค โดยนิยมใช้โทนสีเข้ม เช่น สีดำ สีกรมท่า สีเทา เป็นต้น เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ให้ความน่าเชื่อถือ เป็นระเบียบ เรียบร้อย ดูดี เหมาะแก่การเจรจาธุรกิจ หรือเข้าพบผู้ใหญ่ งานสูทของเราจะเป็นงานสูทแท้ มีซับในทั้งตัว ไม่ใช่งานสำเร็จรูปที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป รับประกันคุณภาพคุ้มราคา

ตัวอย่างชุดสูทสากล

ชุดสูทสากลชาย

สูทสากลชายใส่ได้หลายโอกาสเหมาะกับการใส่ทำงานหรืองานสำคัญ มีหลายแบบให้เลือตามความต้องการ เช่น 1 กระดุม, 2 กระดุม, 3 กระดุม, สูทซิบ, สูทปกเชิ้ต, สูทเข้ารูป, สูททักซิโด้, ซาฟารีสูท, สูทแขนสั้น หรือรูปแบบสากลอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถเลือกผ้าและรูปแบบได้ตามความต้องการ เรามีผ้าคุณภาพให้เลือกมากมายหลายชนิด หรือหากลูกค้าท่านใดมีแบบเสื้อสูทในดวงใจอยู่แล้ว สามารถส่งตัวอย่างเสื้อสูทมาให้เพื่อให้เราดูก่อนได้ค่ะ ทางร้านยินดีให้คำปรึกษา

 

ชุดสูทสากลหญิง

สูทสากลหญิงใส่ได้หลายโอกาสเหมาะกับการใส่ทำงานหรืองานสำคัญ มีหลายแบบให้เลือตามความต้องการ เช่น1กระดุม,2กระดุม,3กระดุม,สูทซิบ, สูทปกเชิ้ต, สูทเข้ารูป, สูททักซิโด้, ซาฟารีสูท, สูทแขนสั้น หรือรูปแบบสากลอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถเลือกผ้าและรูปแบบได้ตามความต้องการ ทางร้านมีผ้าคุณภาพให้เลือกมากมายหลายชนิด  หรือหากลูกค้าท่านใดมีแบบเสื้อสูทในดวงใจอยู่แล้ว สามารถส่งตัวอย่างเสื้อสูทมาให้ทางร้านดูได้ ทางร้านยินดีให้คำปรึกษา

 

ตารางราคา

รายการ ราคาเริ่มต้น
ตัดเฉพาะเสื้อสูท 1,700 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กางเกงชาย) 2,200 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กระโปรง) 2,200 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กางเกงหญิง) 2,300 บาท
หมายเหตุ ราคานี้เป็นราคาสำหรับเนื้อผ้าเริ่มต้น ราคาดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเนื้อผ้าและจำนวนที่สั่งตัด
@2018 PHAPORN.COM. ALL RIGHTS RESERVED..
Powered by iReadyWeb.com