เสื้อสูทแฟชั่นชาย-หญิง

"สั่งตัดสูท สร้างสรรค์ได้ที่เรา ร้านสูท" ซื่อสัตย์ จริงใจ ยึดมั่นในบริการ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

งานสูทแฟชั่นของทางร้านจะเป็นงานสูทแท้สั่งตัดตามออเดอร์ของลูกค้าโดยเฉพาะ(Make to order)ซึ่งจะไม่ใช่งานสำเร็จรูปที่จำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป ตัวชุดจะมีซับในทั้งตัว โดยลูกค้าสามารถเลือกผ้า เลือกสี และเลือกแบบได้เองตามความต้องการ หากมีแบบชุดสูทที่ชอบและต้องการให้ทางร้านตัดเย็บให้ สามารถสอบถามได้ค่ะ งานเนี๊ยบ สวย ทน ใส่ได้นาน ราคาคุ้ม สุดคุ้ม การันตีงานตัดเย็บ

สูทแฟชั่นจะมีลักษณะแตกต่างจากสูทสากลทั่วไป ดีไซน์ออกแบบให้มีลักษณะเฉพาะ โดยเน้นรูปแบบที่ทันสมัยให้ดูโดดเด่นและเป็นที่สะดุดตาสามารถจดจำลักษณะได้ง่ายแก่ผู้พบเห็น โดยอาจเพิ่มรายละเอียดตกแต่งที่ส่วนปกเสื้อ แขนเสื้อ เป็นต้น ชุดสูทของเราเป็นงานสั่งตัดใหม่ทุกตัวดังนั้นสูททุกตัวจะทำขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ 


คำอธิบาย

เสื้อสูทแฟชั่นชาย-หญิง มีลักษณะเป็นสูทเข้ารูปหรือที่เรียกว่า Slim fit ปกคอเสื้อจะเล็กกว่าปกมาตราฐาน นิยมทำเป็นสูท1กระดุม ส่วนใหญ่มักใช้เป็นสูทลำลอง เน้นสีสันและลายผ้าที่ทันสมัย โดยนิยมเป็นโทนสีอ่อน เช่น สีเทา สีครีม สีน้ำเงิน เป็นต้น แต่ถ้าชอบสีสันที่ฉูดฉาดขึ้นมาหน่อย สูทลักษณะนี้ก็สามารถตัดได้ออกมาสวยเช่นกันค่ะ ส่วนใหญ่จะใช้ในงานที่ไม่ได้เน้นความเนี๊ยบมากนัก หรือใช้สำหรับใส่ทำงาน พบลูกค้า สำหรับกางเกงเป็นทรงกระบอกเล็กหรือเดฟ ส่วนกระโปรงหญิงจะเป็นทรงตรงหรือทรงสอบ เสื้อตัวในนิยมใส่เสื้อยืดคอกลม เสื้อกล้าม หรือเชิ้ต

 

ตารางราคา

รายการ ราคาเริ่มต้น
ตัดเฉพาะเสื้อสูท 1,700 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กางเกงชาย) 2,200 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กระโปรง) 2,200 บาท
ตัดทั้งชุด(เสื้อสูท+กางเกงหญิง) 2,300 บาท
หมายเหตุ ราคานี้เป็นราคาสำหรับเนื้อผ้าเริ่มต้น ราคาดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามเนื้อผ้าและจำนวนที่สั่งตัด
@2018 PHAPORN.COM. ALL RIGHTS RESERVED..
Powered by iReadyWeb.com